Máy trợ giảng Shidu chính hãng bảo hành 1 năm, Giá bán rẻ nhất tại tại Bắc Việt Edu. Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng ở Hà Nội, TPHCM, Đà nẵng. Ship Cod giao hàng toàn quốc. Thanh toán khi nhận được hàng, xem hàng. Với Bắc việt: Khách hàng dù mua trực tiếp hay mua gửi hàng thì sản phẩm, phụ kiện, bảo hành cũng đều cùng chất lượng và chính sách như nhau. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm, tin tưởng, hãy giao việc chọn máy, gửi hàng cho chúng tôi!

Loa trợ giảng không dây Shidu xuất xứ Trung Quốc. Công nghệ sản phẩm hãng Shidu hiện vẫn sử dụng cả không dây 2.4 G (2.4HHz) trên những phiên bản cũ. Chẳng hạn Shidu SD S613, Shidu SD S718. Và cả không dây công nghệ mới UHF. Như loa trợ giảng không dây Shidu S615, Shidu SD S611, Shidu S619, Shidu SD S92, Shidu S93 … Còn Shidu S358 là mic trợ giảng có dây.

1 bộ full box gồm: Loa, micro không dây, bộ sạc pin, dây đeo máy, hộp máy. Riêng SD-S92 có 2 phiên bản. 1 bản micro không dây cầm tay, 1 bản micro không dây đeo tai. Còn Shidu S93 là bản nâng cấp mới của máy trợ giảng Shidu SD S92. Ổn định và hay nhất có thể là Shidu SD S619 vừa ra mắt tuần trước.

Để xem chi tiết hình ảnh, thông tin, giá bán từng mẫu, xem danh sách bên dưới danh mục này.

Xem thêm TOP 10: Máy trợ giảng nào tốt nhất hiện nay

Loa trợ giảng cao cấp ESFOR Hàn Quốc

Máy trợ giảng Hàn Quốc ESFOR ES-350

Máy trợ giảng Hàn Quốc ESFOR ES-330

Máy trợ giảng Hàn Quốc ESFOR ES-630

Máy trợ giảng Hàn Quốc ESFOR AEP FC-630

Loa trợ giảng cao cấp AEPE Hàn Quốc

Máy trợ giảng Hàn Quốc Aepel FC-730

Máy trợ giảng Hàn Quốc Aepel FC-830

Máy trợ giảng Hàn Quốc Aepel FC-930

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.